tintucvedienanh.com

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại TPHCM nhanh chóng, thuận tiện với L’OPEN

Việc thuê xe đi du lịch tự túc của các gia đình, cơ quan ngày càng được đẩy mạnh. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe khung chỗ ngồi đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại tphcm để đảm bảo quá trình thuê xe thuận lợi, nên trang bị những kinh nghiệm lưu ý để thuê xe nhanh chóng, thuận tiện là vô cùng quan trọng. Cùng điểm qua những lưu ý khi thuê xe tại các công ty dịch vụ vận tải nhé.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ tại tphcm, bạn có biết?

Để đảm bảo việc thuê xe không bị trục trặc, bạn cần lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình như số lượng ghế ngồi, hãng xe, và thuê trước khi đi từ 2 đến 5 ngày để đảm bảo thời gian lựa chọn xe.

Kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận xe, tránh tình trạng cơ sở vật chất xe không đảm bảo để bạn có thể đổi được mẫu xe tốt hơn. Hay kịp thời phát hiện ra hỏng hóc để tránh bị phạt, bồi thường khi bàn giao trả xe.

Lưu ý bàn giao, trả xe đúng giờ hay tránh trường hợp bị phạt khi bị trễ hẹn so với hợp đồng. Đặc biệt nếu xe hỏng hóc, trục trặc, … không nên tự ý sử lý mà bạn nên gọi điện trao đổi với chủ xe và công ty dịch vụ để bàn và thống nhất phương án giải quyết phù hợp.

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại tphcm nhanh chóng, tin cậy tại L’OPEN

Nếu bạn mong muốn có chuyến đi an toàn, thoải mái cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Công ty cho thuê xe du lịch L’OPEN để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ vận tải của chúng tôi cam kết:

– Luôn mang đến dòng xe mới, chính hãng đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng

– Đội ngũ lái xe kinh nghiệm,  thân thiện, nhiệt tình và tận tâm. Có kinh nghiệm lái xe đường dài và thông thạo đường đi

– Thủ tục thuê xe nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi đôi bên cùng có lợi

– Phân khúc giá thành hợp lý, tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản kinh phí không nhỏ.

- Không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm hơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ vận tải tại L’OPEN luôn làm việc với tiêu chí: khách hàng là số 1, an toàn là trên hết, luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi.. Vì thế ngay từ khi thành lập công ty đã luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và là lựa chọn vận tải đường bộ của nhiều khách hàng và đơn vị khó tính.

Chi tiết tham khảo tại: https://lopenco.com/

 

Xem thêm bài viết: http://kienthucsuckhoenamgioi.com/2019/11/10/kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm-gia-re/
10/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *