tintucvedienanh.com

Kinh nghiệm sản xuất video quảng cáo hay

Truyền thông quảng cáo vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tạo dựng được sức hút thương hiệu trên thị trường thì cần đến các chiến dịch marketing hiệu quả. Một số kinh nghiệm sản xuất video quảng cáo hay, độc đáo và ấn tượng nhất sẽ được Vietnam Hollywood chia sẻ chi tiết với các bạn trong bài viết dưới đây. 


Muốn thực hiện được TVC, video quảng cáo hay thì trước hết cần xác định được địa chỉ sản xuất uy tín, hợp tác với ekip chuyên nghiệp. Cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng chính là Vietnam Hollywood. Với sự thành công của rất nhiều viral video, Vietnam Hollywood hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”. 


Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò của video quảng cáo đối với sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp. Sản phẩm của bạn sẽ được tiêu thụ nhanh hơn, tốc độ tiêu thụ không ngừng tăng cao nếu được nhiều người khách hàng biết đến hơn. Điều này chỉ có thể có được khi bộ phận marketing của công ty làm tốt nhiệm vụ phủ sóng thương hiệu đến với rộng rãi người tiêu dùng hơn. 


Video quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều tiến hành áp dụng với mục đích chung nhất là đưa thương hiệu và hình ảnh của công ty đến với đông đảo người tiêu dùng và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn. 


Video quảng cáo hay là có một ý tưởng kịch bản độc đáo, mới lạ và hấp dẫn. Kịch bản cần nắm đúng tâm lý khách hàng, bắt kịp trend hiện tại để nhanh chóng phủ sóng rộng rãi hơn và trở thành viral video triệu lượt view. 


Chúng ta có thể hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng để đóng video quảng cáo, hiệu ứng và mức độ chú ý sẽ lớn hơn. Oppo là minh chứng rõ nhất trong việc thuê các ngôi sao làm hình ảnh đại diện. Mỗi dòng của oppo lại có một đại sứ thương hiệu riêng, mức độ thành vông và khả năng tiêu thụ của Oppo trên thị trường của Việt Nam lớn mạnh như thế nào có lẽ không cần phải quảng bá quá nhiều. Chúng ta cũng chỉ nên lựa chọn những ngôi sao có đời tư trong sạch và gây thiện cảm với khán giả, không nên lợi dụng scandal của các ngôi sao để làm chiêu trò truyền thông. 


Vietnam Hollywood là đội ngũ ekip có năng lực chuyên môn cao, được trang bị các thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, đảm bảo tăng cao hiệu quả sản xuất video quảng cáo đến mọi khách hàng và doanh nghiệp. 
 

12/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *